Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Để ký gửi hàng hóa, Quý khách vui lòng gửi thông tin về địa chỉ mail: [email protected]

– Quý khách vui lòng kê khai đúng loại mặt hàng, mã vận đơn, số kiện hàng ký gửi, cùng giá trị lô hàng với nhân viên phụ trách.

– Quý khách ghi rõ tên, số điện thoại, email đăng ký trên hệ thống  của Quý khách trên kiện hàng, để chúng tôi liên hệ với Quý khách ngay khi chúng tôi nhận được hàng của Quý khách tại Trung Quốc.

– Trường hợp chúng tôi nhận được hàng hóa của Quý khách, không đúng với đơn hàng Quý khách đã tạo trên hệ thống, chúng tôi phải liên lạc ngay với Quý khách để xác minh thông tin về hàng hóa, số lượng kiện hàng…sau khi xác minh thông tin với chúng tôi, Quý khách vui lòng gửi email xác minh lại thông tin vào mail [email protected] Nhận được email của Quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu chúng tôi không liên lạc được với Quý khách, hàng hóa sẽ không được vận chuyển về Việt Nam cho đến khi chúng tôi xác nhận được thông tin với Quý khách. Hàng hóa sẽ được tính phí lưu kho là 100.000 VNĐ/1 hợp Quý Khách kê khai không đúng mã vận đơn và số lượng kiện hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa của Quý khách.CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Xe tải VMVUASIÊUTỐC cam kết giao hàng cho khách đặt mua trong thời gian nhanh nhất:

•    Hàng về Hà Nội: 4-7 ngày
•    Hàng về Sài Gòn: 8-10 ngày
•    Khu vực Miền Bắc ngoài Hà Nội: 7-9 ngày
•    Khu vực Miền Trung: 7-10 ngày
•    Khu vực Miền Nam ngoài Sài Gòn: 9-11 ngày

Cam kết trên mang tính chất tương đối, không làm cơ sở để khách hàng khiếu nại. Vận chuyển có thể sẽ chậm hơn do yếu tố khách quan như: Thiên tai, hải quan, ngày lễ sẽ được VUASIÊUTỐC thông báo trước.

KIỂM HÀNG VÀ NHẬN HÀNG:

Đối với khách hàng nhận hàng tại kho Hà Nội hoặc Sài Gòn: Quý khách phải kiểm kê kỹ lại hàng hóa nhận được kèm hóa đơn do nhân viên giao hàng in ra. Sau khi hàng rời kho sẽ không được khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối với khách hàng nhận hàng bằng hình thức gửi xe trong nội thành, gửi tàu xe, EMS: Quý khách phải kiểm kê kỹ lại hàng dưới sự quan sát cùng của nhân viên giao hàng. Hàng quý khách đã nhận sẽ không được khiếu nại dưới bất kỳ hình thức nào.

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG NƯỚC:

Hàng giao trong nội thành: phí vận chuyển thông thường từ 30.000 đến tối đa 50.000 nhân viên giao hàng sẽ liên hệ trước với quý khách để báo giá.
Đối với hàng giao ngoại thành hoặc đi các tỉnh gửi bằng tàu xe hoặc EMS: Quý khách chịu toàn bộ phí vận chuyển, và sẽ trả khi nhận hàng.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN HÀNG:

Thông thường quy trình vận chuyển được chia làm 3 chặng:

1.    Shop bán hàng bên TQ: thông thường sẽ gửi hàng sau khi thanh toán từ 1-3 ngày

Thời gian chuyển phát từ shop bán hàng về đến kho hàng ở Quảng Châu. Phụ thuộc vào địa điểm của shop bán hàng:
o    Vùng I: Quảng Đông (Quảng Châu, Thâm Quyến...): 1 ngày.
o    Vùng II: Quảng Tây, Vân Nam, Phúc Kiến, Giang Tây, Hồ Nam: 2-3 ngày
o   III: Triết Giang, Thượng Hải, Trùng Khánh, Tứ Xuyên, Vũ Hán, Hồ Bắc, An Huy, Giang Tô: 3-5 ngày

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

o    Vùng IV: Bắc Kinh, Sơn Đông, Hà Nam, Hà Bắc, Thiên Tân, Thiểm Tây, Hắc Long Giang: 5-7 ngày
o    (Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn ship nội địa bằng EMS, thời gian sẽ nhanh hơn 1-3 ngày tùy địa điểm vì là chuyển đường hàng không với chi phí cao hơn)

2.    Từ kho hàng Quảng Châu về Hà Nội

o    Chuyển nhanh: 24-36h (cam kết) Tối ngày hôm trước Quảng Châu gửi hàng, tối hôm sau ở Hà Nội nhận hàng, (hàng sẽ về vào chiều tối từ 18-20h). Trong các trường hợp bất khả kháng hàng có thể bị trễ hơn nhiều nhất không quá 1 ngày (tổng thời gian không quá 48h). Quá thời gian 48h khách hàng chưa nhận được hàng sẽ được miễn toàn bộ phí vận chuyển HN-QC.
o    Chuyển thường: 3-5 ngày (với hàng ghép kiện), 3-5 ngày (với hàng nguyên kiện).

3.    Từ Hà Nội chuyển đi các tỉnh (với các khách hàng ở xa): gửi chuyển phát nhanh 1-2 ngày tùy vùng.

    Phát triển đồng thời với các dịch vụ kinh doanh, buôn bán hàng nhập khẩu Trung Quốc là sự phát triển của dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam qua đường chính ngạch đảm bảo uy tín, giá rẻ, giúp khách hàng yên tâm đầu tư kinh doanh hàng nhập khẩu Trung Quốc

được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, với phương thức kiểm soát trực tuyến. Khách hàng vừa có thể theo dõi trạng thái đơn hàng, vừa xác nhận được thời gian dự kiến nhận hàng cũng như kiểm soát rủi ro nếu có trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được xem là một trong những đầu mối cung cấp hàng hoá lớn nhất thế giới, là thị trường lớn của Việt Nam. Hầu hết các hàng hoá tiêu thụ trên thị trường Việt đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, nổi bật là quần áo, các đồ dùng gia dụng. Do đó, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh ngày càng phát triển và được quan tâm tư nhiều hơn. Thương mại điện tử phát triển, internet kết nối cả thế giới với nhau, chỉ cần một cú click chuột đơn giản là chúng ta có thể nhanh chóng sở hữu một món hàng từ Trung Quốc qua các kênh bán hàng online, ví dụ nổi bật nhất là taobao. Vì thế, khi nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng cao thì nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng tự nhiên tăng theo. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính cho việc ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Xe cuu thuong

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc

24h – Order tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá ưu đãi và tiết kiệm nhất. Quy trình vận chuyển hàng hoá tiến hành như sau:

    Lấy thông tin khách hàng và thông tin mặt hàng cần vận chuyển
    Liên hệ với nguồn hàng hoặc địa chỉ người gửi từ Trung Quốc
    Tiến hành đóng gói và nhận hàng tại Trung Quốc
    Giải quyết các thủ tục nhập khẩu hàng hoá và gửi hàng
    Gửi hàng đến tận tay người nhận tại Việt Nam.

Bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Đối với hàng order, chúng tôi sẽ có những chiết khấu phí vận chuyển theo bảng giá trên vào cuối tháng dựa vào chính sách vận chuyển và chính sách chiết khấu cho khách hàng thường xuyên.

Xem thêm:

    Chính sách vận chuyển hàng Trung Quốc .
    Chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thường xuyên .

Phí chuyển phát nhanh

cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh – vận chuyển hàng Quảng Châu – thời gian hàng về Hà Nội từ 02 đến 03 ngày, thời gian hàng về TP HCM từ 03 đến 04 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh, cụ thể chi phí như sau:

Khối Lượng    Phí (VNĐ/kg)

0-100 ( KG)    25,000
101-300 (KG)    23,000
301-500 (KG)    22,000
501-1000 (KG)    21,000
1001-2000 (KG)    20,000
2001-4000 (KG)    19,000
Trên 4000 
Phí chuyển phát chậm

Đối với đơn hàng chuyển phát chậm, cam kết thời gian hàng về Hà Nội từ 05 đến 07 ngày, thời gian hàng về TP HCM từ 09 đến 12 ngày

Khối Lượng    Phí (VNĐ/kg)
150 - 200 KG    18,000
500-1000 (KG)    15,000
Phí chuyển phát hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc chỉ áp dụng cho hàng chuyển về Hà Nội, với thời gian Quý khách nhận hàng được cam kết từ 01 đến 1,5 ngày. Bảng phí như sau:

Khối Lượng    Phí (VNĐ)
2 KG đầu    500,000
1 KG tiếp theo    150,000
Phí giao hàng nội địa Việt Nam

Khi hàng về đến kho tại Việt Nam, Qúy khách vui lòng nhận hàng và kiểm hàng tại kho . Trong trường hợp Quý khách muốn nhận hàng trực tiếp được quy định như sau:

    Trong trường hợp Quý khách muốn giao hàng tại nhà: sẽ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng trên 10.000.000đ (Bao gồm các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hoàng Mai). Lưu ý, địa chỉ của Quý khách không vượt quá 10km tính từ địa chỉ.
    Các đơn


Mẫu phào chỉ đẹp Phào chỉ PU nhiều ưu đãi, giá rẻ cho các khách hàng, Phào chỉ PU là sản phẩm được cung cấp bởi GIA CHUNG JSC được cam kết chất lượng cao, độ bền tốt, nhiều mẫu mã thích hợp cho từng nhu cầu của người
Mẫu phào chỉ đẹp Phào chỉ trang trí với rất nhiều các loại hoa văn, Phào nẹp trang trí được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt, những vị trí tiếp giáp như trần và tường nhà; tường nhà và
© 2007 - 2021 https://mayaothun.halongvietnam.info
- Phone: +84-908-744-256